T
thaophuongnguyenxinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình mấy câu này nha
Câu 1: Cho hàm số y= [tex]\frac{x}{x-1}[/tex] (C)
Tìm m để đường thẳng y=m-x cắt đồ thị (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác OAB là 2[tex]\sqrt{2}[/tex]
Câu 2:
1. Giải phương trình : 2[tex]sin^2[/tex]x+ sin2x= 2[tex]\sqrt{2}[/tex]sinxsin(3x+[tex]\frac{pi}{4}[/tex] )
2/ giải phương trình : [tex]\frac{4}\sqrt{x}[/tex] + [tex]\sqrt{2x+1}[/tex] [tex]\ge \[/tex] [tex]\sqrt{2x+17}[/tex]
Giúp mình gấp nha. Cám ơn mọi người
Câu 1: Cho hàm số y= [tex]\frac{x}{x-1}[/tex] (C)
Tìm m để đường thẳng y=m-x cắt đồ thị (C) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác OAB là 2[tex]\sqrt{2}[/tex]
Câu 2:
1. Giải phương trình : 2[tex]sin^2[/tex]x+ sin2x= 2[tex]\sqrt{2}[/tex]sinxsin(3x+[tex]\frac{pi}{4}[/tex] )
2/ giải phương trình : [tex]\frac{4}\sqrt{x}[/tex] + [tex]\sqrt{2x+1}[/tex] [tex]\ge \[/tex] [tex]\sqrt{2x+17}[/tex]
Giúp mình gấp nha. Cám ơn mọi người