A
anhnguyen404
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho PT :
[TEX](3 +2\sqrt2 )^{tan x} + (3 - 2\sqrt2)^{tan x} = m[/TEX]
xac dinh [TEX]m[/TEX] de PT co dung' [TEX]2[/TEX] nghiem thuoc [TEX]( -\frac{\pi}{2},\frac{\pi}{2} )[/TEX]
thanks..!
[TEX](3 +2\sqrt2 )^{tan x} + (3 - 2\sqrt2)^{tan x} = m[/TEX]
xac dinh [TEX]m[/TEX] de PT co dung' [TEX]2[/TEX] nghiem thuoc [TEX]( -\frac{\pi}{2},\frac{\pi}{2} )[/TEX]
thanks..!
Last edited by a moderator: