L
leeboss16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải các pt sau:
[TEX] (\sqrt{2-\sqrt3})^x + (\sqrt{2+\sqrt3})^x=4[/TEX]
b, [TEX]( 7+ 3\sqrt{5})^x + 12( 7- 3\sqrt{5})^x=2^{x+3}[/TEX]
c,[TEX]25^{2x-x^{2}+1}+9^{2x-x^{2}+1}=34.15^{2x-x^{2}}[/TEX]
d,[TEX]3^{2x+1}=3^{x+2}+\sqrt{1-6.3^{x}+3^{2.(x+1)}[/TEX]
[TEX] (\sqrt{2-\sqrt3})^x + (\sqrt{2+\sqrt3})^x=4[/TEX]
b, [TEX]( 7+ 3\sqrt{5})^x + 12( 7- 3\sqrt{5})^x=2^{x+3}[/TEX]
c,[TEX]25^{2x-x^{2}+1}+9^{2x-x^{2}+1}=34.15^{2x-x^{2}}[/TEX]
d,[TEX]3^{2x+1}=3^{x+2}+\sqrt{1-6.3^{x}+3^{2.(x+1)}[/TEX]
Last edited by a moderator: