C
connhikhuc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ sau:
[TEX]\sqrt[]{2}(x-y) = \sqrt[]{xy}[/TEX]
và
[TEX] x^2-y^2 = 3[/TEX]
BÀI 2: Cho hàm số: [TEX]y = \frac{2x+1}{x-1}[/TEX].Cho A(-2,5) viết PT đường thẳng cắt (H) tại hai điểm phân biệt B,C sao cho tam giác ABC đều
[TEX]\sqrt[]{2}(x-y) = \sqrt[]{xy}[/TEX]
và
[TEX] x^2-y^2 = 3[/TEX]
BÀI 2: Cho hàm số: [TEX]y = \frac{2x+1}{x-1}[/TEX].Cho A(-2,5) viết PT đường thẳng cắt (H) tại hai điểm phân biệt B,C sao cho tam giác ABC đều
Last edited by a moderator: