[toán 12]các bác các cô ơi giúp tôi với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

C

cobemuadong000

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các anh chị nào có thể giúp em làm bài này hok????????
em đang bối rối những bài này em rất cần bài giải of nó giúp em với
[tex]lim_{x \to 2} \frac{ x-2}{ x^2 -5x+6}[/tex]

ai biết vào giúp em #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S
___________________________
cám ơn trước nhe bà con
hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii :) :) :)
 
D

dien_do_24391

bài này cũng dễ mà you :D
ta có lim (x-5)/[(6-5x)*x^2] với x->2 = (2-5)/[(6-5*2)*2^2] = 3/16
còn bài hình chóp SABCD gì đó câu b bạn xem thử có đúng ko?
 
D

dien_do_24391

bài này cũng dễ mà you :D
ta có lim (x-5)/[(6-5x)*x*x]=(2-5)/[(6-5*2)*2*2]=3/16
còn bài hình chóp S.ABCD đáy hình vuông cạnh a .... bạn coi lại đề câu B có chính xác ko. tôi ko hiểu điểm A',B',C' ở đâu ra
 
L

lqk91

ủa, bạn ơi hình như bài này ra đáp số khác mà....!!!!
lim (x-2)/(x^2-5x+6) = lim (x-2)/(x-2)(x-3) = lim 1/(x-3) =-1
x->2 x->2 x->2

==> lim (x-2)/(x^2-5x+6) = -1
x->2

Đúng hông??? bài này dễ mà!!!
 
C

carube

TUi nghi la chi can the' 2 vao thui! co le ban gui bai viet nay lau rui nhi nhung gio tui moi tham gia!^^ tui dot toan nhung khi the 2 vo thi se ra hay sao i'......hok bti co dung hem nua!
 
S

subasi

các anh chị nào có thể giúp em làm bài này hok????????
em đang bối rối những bài này em rất cần bài giải of nó giúp em với
[tex]lim_{x \to 2} \frac{ x-2}{ x^2 -5x+6}[/tex]

ai biết vào giúp em #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S #:-S
___________________________
cám ơn trước nhe bà con
hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii :) :) :)
[tex]\lim_{x\to 2} \frac{ x-2}{ x^2 -5x+6}[/tex]
[tex]=\lim_ {x\to 2} \frac{ x-2}{ (x-2)(x-3)}=\lim_{x \to 2}\frac{1}{x-3}=-1[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom