M
mrvivavn
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Chào các ace , em mới tiếp xúc với dạng bt này nên không biết cách làm, nay lập topic xin lời giải để áp dụng cho các bt tương tự , cảm ơn ace
)
Cho hàm số y=(2x+1)/(x+1) . Chứng minh các đường thẳng cùng phương với đthẳng y =-x luôn cắt đồ thị tại 2 điểm phân biệt M, N . Tìm quĩ tích trung điểm I của MN . Xác định vị trí của I để MN ngắn nhất . @-)
Cho hàm số y=(2x+1)/(x+1) . Chứng minh các đường thẳng cùng phương với đthẳng y =-x luôn cắt đồ thị tại 2 điểm phân biệt M, N . Tìm quĩ tích trung điểm I của MN . Xác định vị trí của I để MN ngắn nhất . @-)
Last edited by a moderator: