K
kut3_k3wj
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Tìm m để pt sau có 2 nghiệm phân biệt:
sqrt(x^2 + mx + 2)=2x+1 ( sqrt: căn bậc 2)
2/ Biện luận theo m số nghiệm của pt
x^4 - 4x^3+8x=m
3/ Tìm m để pt sau có nghiệm
sqrt(3+x) + sqrt(6-x) - sqrt((3+x)(6-x))=m
4/ Tìm m để bpt sau có nghiệm với mọi x thuộc R
m.sqrt(2x^2+7)<x+m
5/ Tìm m để sqrt(2x^2 + mx -3) = x+1 có 2 nghiệm phân biệt
6/ Tìm m để pt
2(sin^4(x) + cos^4(x)) + cos 4x + 2sin 2x - m =0 có nghiệm thuộc [0, pi/2 ]
sqrt(x^2 + mx + 2)=2x+1 ( sqrt: căn bậc 2)
2/ Biện luận theo m số nghiệm của pt
x^4 - 4x^3+8x=m
3/ Tìm m để pt sau có nghiệm
sqrt(3+x) + sqrt(6-x) - sqrt((3+x)(6-x))=m
4/ Tìm m để bpt sau có nghiệm với mọi x thuộc R
m.sqrt(2x^2+7)<x+m
5/ Tìm m để sqrt(2x^2 + mx -3) = x+1 có 2 nghiệm phân biệt
6/ Tìm m để pt
2(sin^4(x) + cos^4(x)) + cos 4x + 2sin 2x - m =0 có nghiệm thuộc [0, pi/2 ]