L
l4s.smiledonghae
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho bất đẳng thức sau:
$ \log x_1 + \log x_2 + ... + \log x_n \ge \log \left ( x_1 + x_2 + ... + x_n \right )$
Nếu bất đẳng thức đúng, hãy chứng minh bằng ít nhất 3 cách khác nhau :khi (76)::khi (76)::khi (76):
P/s: Không dùng màu mực khác nếu không cần thiết, nên trích dẫn ngắn gọn đề bài lên tiêu đề cho dễ tìm kiếm.
$ \log x_1 + \log x_2 + ... + \log x_n \ge \log \left ( x_1 + x_2 + ... + x_n \right )$
Nếu bất đẳng thức đúng, hãy chứng minh bằng ít nhất 3 cách khác nhau :khi (76)::khi (76)::khi (76):
P/s: Không dùng màu mực khác nếu không cần thiết, nên trích dẫn ngắn gọn đề bài lên tiêu đề cho dễ tìm kiếm.
Last edited by a moderator: