N 
		
                       
                ngoccau
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho [TEX]a,b,c,d>0[/TEX] và [TEX]a^3+b^3+c^3+d^3=1[/TEX]
Tìm MIN P với
[TEX]P = \frac{a^2}{b^3+c^3+d^3}+\frac{b^2}{a^3+c^3+d^3}+ \frac{c^2}{a^3+b^3+d^3}+\frac{d^2}{a^3+b^3+c^3}[/TEX]
			
			Tìm MIN P với
[TEX]P = \frac{a^2}{b^3+c^3+d^3}+\frac{b^2}{a^3+c^3+d^3}+ \frac{c^2}{a^3+b^3+d^3}+\frac{d^2}{a^3+b^3+c^3}[/TEX]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		