[toán 12]Bài về điểm uốn

N

nguyenbahiep1

bạn viết lại đề đi thì mọi người mới hiểu mà giải cho bạn được
 
N

nguyenbahiep1

[TEX]y'' = \frac{(4x+2)(x^2 +x)}{(x^2 +x+1)^3} = 0 \\ x = \frac{-1}{2} \Rightarrow y = 0 \\ x= 0 \Rightarrow y = 1\\ x= -1 \Rightarrow y =-1 \\ A (-\frac{1}{2}, 0)\\ B (0,1) \\ C (-1,-1) \\ \vec{BC} = (-1,-2) \\ \vec{BA} = (-\frac{1}{2}, -1 ) \\ \vec{BA} = 2.\vec{BC}[/TEX]


vậy A,B,C thẳng hàng
 
L

longvipro113

Mởi fix lại bài - Hồi nãy chưa biết đánh như thế nào, mới fix lại rùi
 
Top Bottom