P
phamthetruyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 5:Cho hàm số [TEX]y={x}^{3}-6{x}^{2}+9x-6[/TEX] (C)
1, khảo sát và vẽ đồ thị
2, Tim m để C cắt đt [TEX]y=mx-2x-4[/TEX] tại 3 điểm phân biệt
Bài 6: Cho hàm số [TEX]y=\frac{1}{3}{x}^{3}-m{x}^{2}-x+m+\frac{2}{3}[/TEX](Cm)
1, Khảo sát và vẽ đồ thị tại m=-1
2, Tìm m để Cm cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có tổng bình thương các hoành độ lớn hơn 15
1, khảo sát và vẽ đồ thị
2, Tim m để C cắt đt [TEX]y=mx-2x-4[/TEX] tại 3 điểm phân biệt
Bài 6: Cho hàm số [TEX]y=\frac{1}{3}{x}^{3}-m{x}^{2}-x+m+\frac{2}{3}[/TEX](Cm)
1, Khảo sát và vẽ đồ thị tại m=-1
2, Tìm m để Cm cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt có tổng bình thương các hoành độ lớn hơn 15