P
phamthetruyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số [TEX]y={x}^{3}+mx+2[/TEX](Cm)
a,Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số ứng vs m=-3
b, Tìm m để (Cm) cắt trục hoành tại duy nhất 1 điểm
2. Cho hàm số [TEX]y={x}^{3}-m{x}^{2 +2m}[/TEX](Cm)
a, Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số tương ứng vs m=3
b, Tìm m để (Cm) cắt trục hoành tại duy nhất 1 điểm
a,Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số ứng vs m=-3
b, Tìm m để (Cm) cắt trục hoành tại duy nhất 1 điểm
2. Cho hàm số [TEX]y={x}^{3}-m{x}^{2 +2m}[/TEX](Cm)
a, Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số tương ứng vs m=3
b, Tìm m để (Cm) cắt trục hoành tại duy nhất 1 điểm