Giúp mình hai câu này với ^^ @LN V @huuthuyenrop2
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 19 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình hai câu này với ^^ @LN V @huuthuyenrop2 Reactions: LN V
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình hai câu này với ^^ @LN V @huuthuyenrop2
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 19 Tháng chín 2017 #2 A , C nha câu, minh onl đtnên tôi mih giai cho Reactions: Starter2k
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 19 Tháng chín 2017 #3 huuthuyenrop2 said: A , C nha câu, minh onl đtnên tôi mih giai cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Uk, cậu giải chi tiết ra giúp mình nhé. Mình bị ngu mấy bài toán thực tế TT Đây là full đề chi tiết nè. Nếu được thì cùng thảo luận đáp án với mình
huuthuyenrop2 said: A , C nha câu, minh onl đtnên tôi mih giai cho Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Uk, cậu giải chi tiết ra giúp mình nhé. Mình bị ngu mấy bài toán thực tế TT Đây là full đề chi tiết nè. Nếu được thì cùng thảo luận đáp án với mình
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 19 Tháng chín 2017 #4 Tôi nay mih k onl mt dc nên mih ns hươg ban suy nghi thư ra k nha, bsi 1 tinh thê tich 2 cai ui trư ra. Bai 2 thi đăt AG=x ui xet hs: y= 3000x + GC.5000. Tim cưc tri cua no Reactions: Starter2k
Tôi nay mih k onl mt dc nên mih ns hươg ban suy nghi thư ra k nha, bsi 1 tinh thê tich 2 cai ui trư ra. Bai 2 thi đăt AG=x ui xet hs: y= 3000x + GC.5000. Tim cưc tri cua no