giải phương trình sau: $log_2x + log_3x + log_4x = log_2x.log_3x.log_4x$
P phamthanhtam1093 29 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình sau: $log_2x + log_3x + log_4x = log_2x.log_3x.log_4x$ Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình sau: $log_2x + log_3x + log_4x = log_2x.log_3x.log_4x$
N nguyenbahiep1 29 Tháng một 2013 #2 phamthanhtam1093 said: giải phương trình sau: log(2)x + log(3)x + log(4)x = log(2)x.log(3)x.log(4)x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]TXD: x > 0 \\ \\ log_2x.(1+ log_32+log_42) = log^3_2x.log_32.log_42 \\ \\ TH_1: log_2x = 0 \Rightarrow x = 1 \\ \\ TH_2: \frac{3}{2} + log_32 = \frac{1}{2}log_32.log^2_2x \\ \\ 3log_23 + 2 = log^2_2x \\ \\ log_2x = \pm \sqrt{log_2108}[/laTEX]
phamthanhtam1093 said: giải phương trình sau: log(2)x + log(3)x + log(4)x = log(2)x.log(3)x.log(4)x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]TXD: x > 0 \\ \\ log_2x.(1+ log_32+log_42) = log^3_2x.log_32.log_42 \\ \\ TH_1: log_2x = 0 \Rightarrow x = 1 \\ \\ TH_2: \frac{3}{2} + log_32 = \frac{1}{2}log_32.log^2_2x \\ \\ 3log_23 + 2 = log^2_2x \\ \\ log_2x = \pm \sqrt{log_2108}[/laTEX]