[Toán 12] bài tích phân hay

A

anhhailua_nc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]A=\int_{0}^{pi/2}\frac{cosx.dx}{(sinx)^2-5sinx+6}[/TEX]

[TEX]B=\int_{1}^{2}\frac{dx}{9x^2-6x+1}[/TEX]

[TEX]C=\int_{-1}^{1}\frac{dx}{x^2+2x+5}[/TEX]

[TEX]D=\int_{-1}^{1}\frac{2x+3}{x^2+2x+5}dx[/TEX]

[TEX]E=\int_{1}^{\frac{\sqrt{2}+\sqrt{6}}{2}}\frac{x^2+1}{x^4+1}[/TEX]

mọi người cùng mình giải mấy bài tích phân này nhé:)
 
T

thpt_yen_mo_a

[TEX]A=\int_{0}^{pi/2}\frac{cosx.dx}{(sinx)^2-5sinx+6}[/TEX]

[TEX]B=\int_{1}^{2}\frac{dx}{9x^2-6x+1}[/TEX]

[TEX]C=\int_{-1}^{1}\frac{dx}{x^2+2x+5}[/TEX]

[TEX]D=\int_{-1}^{1}\frac{2x+3}{x^2+2x+5}dx[/TEX]

[TEX]E=\int_{1}^{\frac{\sqrt{2}+\sqrt{6}}{2}}\frac{x^2+1}{x^4+1}[/TEX]

mọi người cùng mình giải mấy bài tích phân này nhé:)
Những bài này không hay lắm.Toàn những bài cũ lắm rồi
 
B

binhhiphop

[TEX]A=\int_{0}^{pi/2}\frac{cosx.dx}{(sinx)^2-5sinx+6}[/TEX]

[TEX]B=\int_{1}^{2}\frac{dx}{9x^2-6x+1}[/TEX]

[TEX]C=\int_{-1}^{1}\frac{dx}{x^2+2x+5}[/TEX]

[TEX]D=\int_{-1}^{1}\frac{2x+3}{x^2+2x+5}dx[/TEX]

[TEX]E=\int_{1}^{\frac{\sqrt{2}+\sqrt{6}}{2}}\frac{x^2+1}{x^4+1}[/TEX]

mọi người cùng mình giải mấy bài tích phân này nhé:)

a/ đặt t = sinx
(=> bình phương thừa hay thiếu ở mẫu kìa)

b-c-c đa thức đồng nhất

d/ chia tử vs mẫu cho [TEX]x^2[/TEX] dc không ?
 
Top Bottom