L
lindalazy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho lăng trụ đứng ABCD.A'B'C'D'. góc $\hat{BAD}=60^0$. Tích vô hướng của AB' vuông góc với BD'. Tính thể tích lăng trụ
2, Cho lăng trụ đứng ABCD.A'B'C'D' có đáy là hình thoi cạnh a, $\hat{BAD}=60^0$, M là trung điểm AA'; N là trung điểm CC'. CMR B',M,N,D cùng thuộc một mặt phẳng. tính độ dài AA' theo a để tứ giác B'MDN là hình vuông, khi đó hãy tính thể tích lăng trụ
2, Cho lăng trụ đứng ABCD.A'B'C'D' có đáy là hình thoi cạnh a, $\hat{BAD}=60^0$, M là trung điểm AA'; N là trung điểm CC'. CMR B',M,N,D cùng thuộc một mặt phẳng. tính độ dài AA' theo a để tứ giác B'MDN là hình vuông, khi đó hãy tính thể tích lăng trụ
Last edited by a moderator: