T
thuypro94


Bài 1: Cho khối hộp chữ nhật [TEX]ABCB.A_1B_1C_1D_1[/TEX] có 3 kích thước
[TEX]AB=a \ ; AD =b \ ; AA_1=c \ ; d=d_{(AC;BC_1)}[/TEX]. Biết [TEX]a;b;c;d \in \ N^*[/TEX]. Tìm [TEX]a;b;c;d[/TEX]để [TEX]V_{min}[/TEX]
Bài 2: Cho tứ diện ABDC có 1 cạnh lớn hơn a; các cạnh khác \leq a .
[TEX]C/mr : \ V_{tu \ dien } \ \leq \ \frac{a^3}{8}[/TEX]
[TEX]AB=a \ ; AD =b \ ; AA_1=c \ ; d=d_{(AC;BC_1)}[/TEX]. Biết [TEX]a;b;c;d \in \ N^*[/TEX]. Tìm [TEX]a;b;c;d[/TEX]để [TEX]V_{min}[/TEX]
Bài 2: Cho tứ diện ABDC có 1 cạnh lớn hơn a; các cạnh khác \leq a .
[TEX]C/mr : \ V_{tu \ dien } \ \leq \ \frac{a^3}{8}[/TEX]
Nói rõ phần định hướng làm nhé các cậu ^^