M
mastercity
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề 1
Lớp D12Dt2,3 thử Sức nha ,Để cùng nhau trao đổi kt
Cấu 1(2,5d) ;Điểm x=0 là điểm gián đoạn loại gì của hàm số [tex] f(x)=\frac{1}{2+3^{cotx}} [/tex]
b, cho hàm số [tex] f(x)=(x^3+1)ln(1+x) [/tex] tính[tex] d^7f(0) [/tex]
câu2(2,5d) Tìm [tex]\alpha[/tex] để điểm (0,0) là điểm liên tục của hs
[tex] f(x)= \left{\begin{\frac{x.(e^{2y}-1)-2y(e^x-1) }{x^2+y^2 }}\\{\alpha}[/tex]
Câu3(2,5d) tính nguyên hâm [tex] \int_{}^{} ln(cosx) dx [/tex]
b, tính[tex] \int_{0}^{1} \frac{\sqrt{x.arctgx}}{1+x^2} dx [/tex]
câu4 CMR [tex] (1+2x)ln(\sqrt{1+2x^2}) \geq x^2 \forall x [/tex]
xét tính hội tụ [tex] \int_{-\infty}^{+\infty}\frac{sinx}{\frac{\sqrt[3]{x}}[/tex]
đê2 (TG làm bài 90`)
câu1 tính [tex] \lim_{x\to 1}{(2-x)^{cot(x^2-1)} [/tex]
phân loại điểm Gián Đoạn của hàm số [tex]f(x)=\frac{1}{1-2^{\frac{x-1}{x}} [/tex]
câu2 tính [tex]\int_{-1}^{3}\frac {x+2}{\sqrt {x^2+2x+10}} dx [/tex]
câu3 tính [tex] \int_{-\infty}^{0} x.2^{2x-1} dx [/tex]
câu4 Chứng minh [tex] x< \int_{1}^{x}ln(3-\frac{1}{t}) [/tex] có nghiêm x>1
Lớp D12Dt2,3 thử Sức nha ,Để cùng nhau trao đổi kt
Cấu 1(2,5d) ;Điểm x=0 là điểm gián đoạn loại gì của hàm số [tex] f(x)=\frac{1}{2+3^{cotx}} [/tex]
b, cho hàm số [tex] f(x)=(x^3+1)ln(1+x) [/tex] tính[tex] d^7f(0) [/tex]
câu2(2,5d) Tìm [tex]\alpha[/tex] để điểm (0,0) là điểm liên tục của hs
[tex] f(x)= \left{\begin{\frac{x.(e^{2y}-1)-2y(e^x-1) }{x^2+y^2 }}\\{\alpha}[/tex]
Câu3(2,5d) tính nguyên hâm [tex] \int_{}^{} ln(cosx) dx [/tex]
b, tính[tex] \int_{0}^{1} \frac{\sqrt{x.arctgx}}{1+x^2} dx [/tex]
câu4 CMR [tex] (1+2x)ln(\sqrt{1+2x^2}) \geq x^2 \forall x [/tex]
xét tính hội tụ [tex] \int_{-\infty}^{+\infty}\frac{sinx}{\frac{\sqrt[3]{x}}[/tex]
đê2 (TG làm bài 90`)
câu1 tính [tex] \lim_{x\to 1}{(2-x)^{cot(x^2-1)} [/tex]
phân loại điểm Gián Đoạn của hàm số [tex]f(x)=\frac{1}{1-2^{\frac{x-1}{x}} [/tex]
câu2 tính [tex]\int_{-1}^{3}\frac {x+2}{\sqrt {x^2+2x+10}} dx [/tex]
câu3 tính [tex] \int_{-\infty}^{0} x.2^{2x-1} dx [/tex]
câu4 Chứng minh [tex] x< \int_{1}^{x}ln(3-\frac{1}{t}) [/tex] có nghiêm x>1
Last edited by a moderator: