\int_{0}^{\pi /2}\frac{1}{(sinx+cosx)^2}dx thanks nhiều
O oreca 1 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [laTEX]\int_{0}^{\pi /2}\frac{1}{(sinx+cosx)^2}dx[/laTEX] thanks nhiều Last edited by a moderator: 1 Tháng một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [laTEX]\int_{0}^{\pi /2}\frac{1}{(sinx+cosx)^2}dx[/laTEX] thanks nhiều
N nguyenbahiep1 1 Tháng một 2013 #2 [laTEX]sinx+cosx = \sqrt{2}.sin(x+\frac{\pi}{4}) \Rightarrow (sinx+cosx)^2 = 2.sin^2(x+\frac{\pi}{4}) \\ \\ \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{dx}{2sin^2(x+\frac{\pi}{4}) } = - \frac{1}{2}.cot(x+\frac{\pi}{4}) \big|_0^{\frac{\pi}{2}}[/laTEX]
[laTEX]sinx+cosx = \sqrt{2}.sin(x+\frac{\pi}{4}) \Rightarrow (sinx+cosx)^2 = 2.sin^2(x+\frac{\pi}{4}) \\ \\ \int_{0}^{\frac{\pi}{2}} \frac{dx}{2sin^2(x+\frac{\pi}{4}) } = - \frac{1}{2}.cot(x+\frac{\pi}{4}) \big|_0^{\frac{\pi}{2}}[/laTEX]