N
namlun_ani
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình bài tập này với! Mình cảm ơn nha!
1. Cho hàm số y = (x-2)/(x+1)
Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thì (C) biết tiếp tuyến tạo với 2 đường tiệm cận của (C) 1 tam giác có bán kính đường tròn nội tiếp lớn nhất.
2. Cho hàm số y = -x^3 + 2x^2 - x
Tìm toạ độ các điểm trên trục hoành sao cho qua điểm đó kẻ được hai tiếp tuyến với đồ thị (C) và góc giữa hai tiếp tuyến bằng 45 độ
1. Cho hàm số y = (x-2)/(x+1)
Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thì (C) biết tiếp tuyến tạo với 2 đường tiệm cận của (C) 1 tam giác có bán kính đường tròn nội tiếp lớn nhất.
2. Cho hàm số y = -x^3 + 2x^2 - x
Tìm toạ độ các điểm trên trục hoành sao cho qua điểm đó kẻ được hai tiếp tuyến với đồ thị (C) và góc giữa hai tiếp tuyến bằng 45 độ