K
k1a96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ [TEX]I[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX] \int_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{x}{1 + cos2x}dx[/TEX]
2/ [TEX]I[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{1 - cosx}{1 + cosx}dx[/TEX]
3/ [TEX]I[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}sin^{3}x.cos^{5}x.dx[/TEX]
4/ [TEX]I[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]\int_{- \frac{\pi}{2}}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin(\frac{\pi}{4} - x)}{sin(\frac{\pi}{4} + x)}dx[/TEX]
Các bạn giúp mình sơm sớm nha!!! ^^!
2/ [TEX]I[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{1 - cosx}{1 + cosx}dx[/TEX]
3/ [TEX]I[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}sin^{3}x.cos^{5}x.dx[/TEX]
4/ [TEX]I[/TEX] [TEX]=[/TEX] [TEX]\int_{- \frac{\pi}{2}}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin(\frac{\pi}{4} - x)}{sin(\frac{\pi}{4} + x)}dx[/TEX]
Các bạn giúp mình sơm sớm nha!!! ^^!