[toán 12]bài tập mũ

N

nguyenbahiep1

latex.php



[laTEX]dk : x > 0 \\ \\ \sqrt{log_2^2x -2log_2x -3} > \sqrt{5}.(log_2x -3) \\ \\ \sqrt{(log_2x+1)(log_2x-3)} > \sqrt{5}.(log_2x -3) \\ \\ TH_1: log_2x > 3 \Rightarrow x > 8 \\ \\ (log_2x+1)(log_2x-3) > 5(log_2x -3)^2 \\ \\ log_2x +1 > 5(log_2x-3) \Rightarrow log_2x < 4 \Rightarrow 8 < x < 16 \\ \\ TH_2: log_2x < 3 \Rightarrow x < 8 \\ \\ log_2x +1 \leq 0 \Rightarrow x \leq \frac{1}{2} \\ \\ dap-an : 8 < x < 16 , 0< x \leq \frac{1}{2} [/laTEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom