D
dla
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/ Cho $m=\log_25; n=\log_23$
Tính:$ \log_{30}\dfrac{3}{10}$
2/ So sánh a và b:
$a = (\sqrt{3} + \sqrt{2})^{\frac{1}{2}}$
$b = (9\sqrt{3} + 11\sqrt{2})^{\frac{2}{3}}$
P/s: Chú ý tiêu đề, không lần sau mình sẽ xoá bài mà không thông báo.
Tính:$ \log_{30}\dfrac{3}{10}$
2/ So sánh a và b:
$a = (\sqrt{3} + \sqrt{2})^{\frac{1}{2}}$
$b = (9\sqrt{3} + 11\sqrt{2})^{\frac{2}{3}}$
P/s: Chú ý tiêu đề, không lần sau mình sẽ xoá bài mà không thông báo.
Last edited by a moderator: