T
thuyanh_tls1417


1, Cho $f(x)$ là 1 hàm số xác định, đồng biến với $x>0$ thỏa mãn $f(x_1.x_2)=f(x_1)+f(x_2)$ với mọi $x>0$. Chứng minh $f(x)$ là 1 hàm số logarit ($f(x)=k.logx$ với $k \in N^*$).
2, Cho a,b,c>0 và a,b,c khác 1 thỏa mãn $(a.c)^{log_ab}=c^2$. Chứng minh $log_ax$ ; $log_bx$ ; $log_cx$ lập thành 1 cấp số cộng với mọi $x>0$
3, Biện luận theo $k$ số nghiệm của phương trình
$1-|2-4.2^x|=k$
2, Cho a,b,c>0 và a,b,c khác 1 thỏa mãn $(a.c)^{log_ab}=c^2$. Chứng minh $log_ax$ ; $log_bx$ ; $log_cx$ lập thành 1 cấp số cộng với mọi $x>0$
3, Biện luận theo $k$ số nghiệm của phương trình
$1-|2-4.2^x|=k$