C
conan_00727
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tìm m để từ M(1;2) kẻ đến (C): $y= x^3 - 2x^2 + (m-1)x + 2m$ đúng 2 tiếp tuyến
2) Tìm A, B thuộc (C): $ y=x^3 - 3x^2 +1$ sao cho tiếp tuyến với (C) tại A và B song song nhau dồng thời $ AB=4\sqrt2$
3) Tìm m để đồ thị $y= x^3+ (1-2m)x^2 +(2-m)x +m +3$ có tiếp tuyến tạo với đường thẳng $ x+y+7=0$ một góc thoả cos góc đó bằng $\dfrac{1}{\sqrt{26}}$
P/s: Chú ý cách đặt tên chủ đề và gõ công thức nhé (trích dẫn lại bài viết để tham khảo cách đánh), không lần sau mình sẽ xóa bài mà không thông báo đâu nha , bạn thông cảm.
2) Tìm A, B thuộc (C): $ y=x^3 - 3x^2 +1$ sao cho tiếp tuyến với (C) tại A và B song song nhau dồng thời $ AB=4\sqrt2$
3) Tìm m để đồ thị $y= x^3+ (1-2m)x^2 +(2-m)x +m +3$ có tiếp tuyến tạo với đường thẳng $ x+y+7=0$ một góc thoả cos góc đó bằng $\dfrac{1}{\sqrt{26}}$
P/s: Chú ý cách đặt tên chủ đề và gõ công thức nhé (trích dẫn lại bài viết để tham khảo cách đánh), không lần sau mình sẽ xóa bài mà không thông báo đâu nha , bạn thông cảm.
Last edited by a moderator: