S
sunly2012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hàm số:
y=3X^2-2X^3 ( C )
a) khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hs
b) viết Pt Tiếp tuyến của c tại các giao điểm cuả c với trục hoành.
C) biện luận theo k số ngiệm của pt: 4X^3-6X^2-3a=0
y=3X^2-2X^3 ( C )
a) khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hs
b) viết Pt Tiếp tuyến của c tại các giao điểm cuả c với trục hoành.
C) biện luận theo k số ngiệm của pt: 4X^3-6X^2-3a=0