L
lequang_clhd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để phương trình sau có nghiệm
a) [TEX] \sqrt{16-x^2} - \frac{m}{\sqrt{16-x^2}}-4=0 [/TEX]
b) [TEX] \sqrt{x-1} + \sqrt{3-x} - \sqrt{(x-1)(3-x)} =m [/TEX]
c) [TEX] 2\sqrt{x-2} + m\sqrt{x+2} = \sqrt[4]{x^2-4} [/TEX]
a) [TEX] \sqrt{16-x^2} - \frac{m}{\sqrt{16-x^2}}-4=0 [/TEX]
b) [TEX] \sqrt{x-1} + \sqrt{3-x} - \sqrt{(x-1)(3-x)} =m [/TEX]
c) [TEX] 2\sqrt{x-2} + m\sqrt{x+2} = \sqrt[4]{x^2-4} [/TEX]
Last edited by a moderator: