N
nhockol
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Toán 12! Ai júp jùm zí!!!!!!! gấp lém mọi người ơi!!!
1/ Cho: x^2 + y^2 >0, tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của:
[tex]{\frac{x^2 - (x - 4y)^2} {\frac{x^2 - 4y^2}[/tex]
2/ cho : x^2 + y^2 = 1. tìm gái trị lớn nhất, nhỏ nhất của
[tex]\frac{2(xy+y^2)}{\frac{2xy + 2x^2 + 1}[/tex]
3/ cho x, y >0 và x+y=1, tìm GTLN, GTNN của S=3^x + 9^y
(giải theo cách mà liên wan đến chương trình toán 12 í)
(phần chỗ chầm ? ko có jì , tại mình hok pít gõ cthức)
*****************
cám ơn nhìu nhìu!!!!!!
1/ Cho: x^2 + y^2 >0, tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của:
[tex]{\frac{x^2 - (x - 4y)^2} {\frac{x^2 - 4y^2}[/tex]
2/ cho : x^2 + y^2 = 1. tìm gái trị lớn nhất, nhỏ nhất của
[tex]\frac{2(xy+y^2)}{\frac{2xy + 2x^2 + 1}[/tex]
3/ cho x, y >0 và x+y=1, tìm GTLN, GTNN của S=3^x + 9^y
(giải theo cách mà liên wan đến chương trình toán 12 í)
(phần chỗ chầm ? ko có jì , tại mình hok pít gõ cthức)
*****************
cám ơn nhìu nhìu!!!!!!
Last edited by a moderator: