7
77.4kg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có bài toán này thầy giáo cho nhưng em chưa hiểu rõ lắm về đầu bài.
Cho góc tam diện đỉnh A có 3 mặt đều = 60* ( cai này ai giải thích+ vẽ hình hộ em với)
tỉ lệ AB:AC:AD= 1:2:3 .
tinh AB,AC,AD biet the tich ABCD= 10
Cho góc tam diện đỉnh A có 3 mặt đều = 60* ( cai này ai giải thích+ vẽ hình hộ em với)
tỉ lệ AB:AC:AD= 1:2:3 .
tinh AB,AC,AD biet the tich ABCD= 10