P
phanthetruong


B1: cho hàm số:
y=(x^2+x-1)/(x+2) (C)
m=? để d:y=mx-1 giao(C) tại 2 điểm phân biệtA,B thuộc cùng một nhánh (C)
B2: cho hàm số:
y=(2x^2-4x+10)/(-x+1) (C)
m=? để d: mx-y-m=0 giao (C) tại 2 điểm phân biệt A, B sao cho AB nhỏ nhất
GIÚP MÌNH VỚI NHA
CÁM ƠN NHIỀU!!!!!!!!!!!!!!!!!!
>>>Bạn chú ý cách đặt tên chủ đề bài viết nhé!
y=(x^2+x-1)/(x+2) (C)
m=? để d:y=mx-1 giao(C) tại 2 điểm phân biệtA,B thuộc cùng một nhánh (C)
B2: cho hàm số:
y=(2x^2-4x+10)/(-x+1) (C)
m=? để d: mx-y-m=0 giao (C) tại 2 điểm phân biệt A, B sao cho AB nhỏ nhất
GIÚP MÌNH VỚI NHA
CÁM ƠN NHIỀU!!!!!!!!!!!!!!!!!!
>>>Bạn chú ý cách đặt tên chủ đề bài viết nhé!
Last edited by a moderator: