Toán 11_Ôn tập lượng giác

D

duchong95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Tìm tập xác định của các hàm số sau:
1.y = cos x+3/ căn (3x-1)
2. y = tan(2x - x/5)
3. y = cot(5x+3)
4. y = sin x+1/cos x-1
5. y = căn [(cos x-2)/(sin x-1)]
6. y = 3sin x-2/2cot(x+15 độ)
Bài 2: Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của các hàm số sau:
1. y = 1+3cos4x*sin4x
2. y = 8sinx+3cos2x+1
3. y = cos (3x - π/6)
4. y = cos^4 x+ 1-sin^4 x
5. y = cos^3 x*sinx - sin^3 x*cosx
6. y = sin x - √3*cosx
7. y = 3sinx + 4cosx
8. y = sin^2 x+ sinx*cosx+3cos^2 x
9. y = 2sin^4 x+cos4x
10. y = 2cosx/sinx+cosx+3
Cảm ơn các bạn.


 
K

khunjck

Bài 1:Tìm tập xác định của các hàm số sau:
1.y = cos x+3/ căn (3x-1)
2. y = tan(2x - x/5)
3. y = cot(5x+3)
4. y = sin x+1/cos x-1
5. y = căn [(cos x-2)/(sin x-1)]
6. y = 3sin x-2/2cot(x+15 độ)
Bài 2: Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của các hàm số sau:
1. y = 1+3cos4x*sin4x
2. y = 8sinx+3cos2x+1
3. y = cos (3x - π/6)
4. y = cos^4 x+ 1-sin^4 x
5. y = cos^3 x*sinx - sin^3 x*cosx
6. y = sin x - √3*cosx
7. y = 3sinx + 4cosx
8. y = sin^2 x+ sinx*cosx+3cos^2 x
9. y = 2sin^4 x+cos4x
10. y = 2cosx/sinx+cosx+3
Cảm ơn các bạn.



Mình xin giải cho bạn mấy phần trước nhé!:)>-
Bài 1:1/Để hàm số có nghĩa thì: 3x-1>0 \Leftrightarrow [TEX]x>1/3[/TEX]
2/ Để hàm số có nghĩa thì:cos (2x-x/5)khác 0\Rightarrow \0\Leftrightarrowx khác 5pi/18+k5pi/9
3/tương tự như p2 nhe!
4/Để hàm số có nghĩa thì :cosx khác 0\Rightarrow \1 \Leftrightarrowx khác pi/2+kpi
5/ Để hàm số có nghĩa thì:[TEX](cosx-2)/(sinx-1)[/TEX]\geq0----->sinx>1\Leftrightarrowx khác pi/2+k2pi

Có gì sai sót mong mọi người thông cảm!
 
Top Bottom