toán 111 [CSN]

  • Thread starter thienthannho_nt30
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 2,322

T

thienthannho_nt30

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Haj số có tổng 45 lập thành 1 CSN tăng nếu bớt 1 ở số hạng thứ nhất và bớt 19 số hạng thứ 3, ta dc 1 CSC, Tìm 3 số hạng đó
2. tìm 3 số hạng liên tiếp of 1 CSN bjk rằng tổng chúng 70, tích 8000
3. trong 1 CSN có u1 + u5 =51, u2 + u6= 102, tìm n biết Sn=3069
 
T

thienthannho_nt30

tính đc đến đó goy` nhưng mà sao u1 ra số nhỏ xíu 7,5.10^-6 :l
 
Top Bottom