toan 11

B

boon_angel_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho dãy số Un xác định bởi:[tex]U_n=\sqrt{2}\\Un+1=\sqrt{2+un}[/TEX]CM:dãy Un có giới hạn .tìm giới hạn đó (n thuộc N*)
2)cho a,b,c >0:cm
[TEX]\sqr[3]{(a+b)^2}+\sqr[3]{(b+c)^2}+\sqr[3]{(a+c)^2}\geq\sqr[3]{4}.\sqr[3]{(a+b+c)^2}[/TEX]
3)cho U n=cos [TEX]a_n.cos2a_n.cos2^2a_n............cos2^n-1a_n(a_n=\frac{\pi}{2^n+1}&n=1,2,3..........[/TEX]tìm lim Un
chết câu trên ko đánh được Un+1,căn2.......
 
Last edited by a moderator:
S

silvery93

cho dãy số Un xác định bởi:Un=[TEXT]\sqrt{2}\\Un+1=\sqrt{2+un}[/TEX]CM:dãy Un có giới hạn .tìm giới hạn đó (n thuộc N*)

2)cho a,b,c >0:cm
[TEX]\sqr[3]{(a+b)^2}+\sqr[3]{(b+c)^2}+\sqr[3]{(a+c)^2}\geq\sqr[3]{4}.\sqr[3]{(a+b+c)^2}[/TEX]

bài này giải ra khủng lắm ; t koi sách của thầy Phương có 1 bài tt ; sdụng điểm rơi trg côsi ; p/s dài lem' N ak`

3)cho U n=cos [TEX]a_n.cos2a_n.cos2^2a_n............cos2^n-1a_n(a_n=\frac{\pi}{2^n+1}&n=1,2,3..........[/TEX]tìm lim Un
chết câu trên ko đánh được Un+1,căn2.......

cái bài này b có gõ nhầm ko vậy ; nếu là nhân thì t chịu

còn nếu là - thì fải ap/dụng bổ đề ; t ngại rõ lem' N ak` ( ko fải t nghĩ ra ; ở sách đoa')

p/s : 2 cái đề này sao khó vậy; ko fải mấy bài bt kia đâu ; chắc đề hsg hay QG ak`:confused:
 
Last edited by a moderator:
V

vodanh_8593

bai 1 cm đây là dãy số giảm và bị chặn dưới, u_n <2 nên dãy có giới hạn ( theo đlí Vaiơstrat)
giới hạn là 2
 
K

keosuabeo_93

cho mình hỏi bài này luôn
cho[TEX]U_n[/TEX] là cấp số cộng có tính chất [TEX]S_m=S_n[/TEX] (m#n) n,m thuộc N*
cm: [TEX]S_m+n=0[/TEX]
 
Top Bottom