Mấy bạn giúp mình câu 28 ,câu 30 với ạ Mình cảm ơn hì hì
H Huyền Trang0209 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười hai 2018 37 16 31 Nghệ An THPT Đô Lương 10 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bạn giúp mình câu 28 ,câu 30 với ạ Mình cảm ơn hì hì Attachments received_348018709499722.jpeg 39.8 KB · Đọc: 44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mấy bạn giúp mình câu 28 ,câu 30 với ạ Mình cảm ơn hì hì
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 10 Tháng sáu 2020 #2 28 [tex]f(0)=-2\\f(1)=1\\f(0).f(1)<0[/tex] Nên PT có ít nhất 1 nghiệm trên (0;1) Chọn C 30 [tex]\frac{\Delta y}{\Delta x}=\frac{f(x_0+\Delta x)-f(x_0)}{\Delta x}=\frac{4+2(x_0+\Delta x)-(4+2x_0)}{\Delta x}=\frac{2\Delta x}{\Delta x}=2[/tex] Chọn B Reactions: shorlochomevn@gmail.com and hoa du
28 [tex]f(0)=-2\\f(1)=1\\f(0).f(1)<0[/tex] Nên PT có ít nhất 1 nghiệm trên (0;1) Chọn C 30 [tex]\frac{\Delta y}{\Delta x}=\frac{f(x_0+\Delta x)-f(x_0)}{\Delta x}=\frac{4+2(x_0+\Delta x)-(4+2x_0)}{\Delta x}=\frac{2\Delta x}{\Delta x}=2[/tex] Chọn B