Chứng minh phương trình sau luôn có nghiệm: x^3+ax^2+bx+c=0
shookysusu Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2020 12 2 6 21 Đồng Nai THPT Lê Hồng Phong 6 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình sau luôn có nghiệm: x^3+ax^2+bx+c=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình sau luôn có nghiệm: x^3+ax^2+bx+c=0