T
tsukushi493
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bà con chiến thử mấy pt này nha
1,[TEX]sin ( x^2 - 4x ) = 0[/TEX]
2,[TEX]cos2x. cos(5x)^2 +1 = 0[/TEX]
câu 2 tớ biết là đánh giá rùi, nhưng ngoài cách đánh giá theo kiểu trị tuyệt 1 số luôn >=
nó , thì còn cách nào ko, post lên mình học hỏi với .
Thanks!
1,[TEX]sin ( x^2 - 4x ) = 0[/TEX]
2,[TEX]cos2x. cos(5x)^2 +1 = 0[/TEX]
câu 2 tớ biết là đánh giá rùi, nhưng ngoài cách đánh giá theo kiểu trị tuyệt 1 số luôn >=
nó , thì còn cách nào ko, post lên mình học hỏi với .
Thanks!