ai rảnh thì làm thử rồi cho em xin cách khác còn em làm đc rồi
thpthkprps Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2019 37 8 31 Bắc Giang thptlucnam 2 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai rảnh thì làm thử rồi cho em xin cách khác còn em làm đc rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai rảnh thì làm thử rồi cho em xin cách khác còn em làm đc rồi
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 23 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 3 Tháng ba 2019 #2 [tex]cos^2\left [ \frac{\pi}{4}\left ( sinx+\sqrt{2}cos^2x \right ) \right ]-1\leq 0[/tex] [tex]tan^2\left ( x+\frac{\pi}{4}tan^2x \right )\geq 0[/tex] => dau "=" [tex]\frac{\pi}{4}\left ( sinx+\sqrt{2}cos^2x \right )=0=>sinx+\sqrt{2}(1-sin^2x)=0=>sinx=-\frac{\sqrt{2}}{2}=>x=\frac{-\pi}{4}+k\pi[/tex] thay qua [tex]tan^2\left ( x+\frac{\pi}{4}tan^2x \right )[/tex] thoar => no
[tex]cos^2\left [ \frac{\pi}{4}\left ( sinx+\sqrt{2}cos^2x \right ) \right ]-1\leq 0[/tex] [tex]tan^2\left ( x+\frac{\pi}{4}tan^2x \right )\geq 0[/tex] => dau "=" [tex]\frac{\pi}{4}\left ( sinx+\sqrt{2}cos^2x \right )=0=>sinx+\sqrt{2}(1-sin^2x)=0=>sinx=-\frac{\sqrt{2}}{2}=>x=\frac{-\pi}{4}+k\pi[/tex] thay qua [tex]tan^2\left ( x+\frac{\pi}{4}tan^2x \right )[/tex] thoar => no