khảo sáthàm số y=cot(x-pi/6) trên đoạn (-pi/4 đến pi/2)
T trungliem1972@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng hai 2016 14 6 21 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khảo sáthàm số y=cot(x-pi/6) trên đoạn (-pi/4 đến pi/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khảo sáthàm số y=cot(x-pi/6) trên đoạn (-pi/4 đến pi/2)