[Toán 11]

T

toan34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khai triển:
c3245e9538a66d1adf294b610151751e.gif
Tính tổng:
312e11ff2c51eb33b908d0614fb40663.gif

  • 5b62f86f41d38ac76e2654675d24f754.gif
  • 126e6d15d1d48996262b3fabceecb487.gif
  • 91367b70f97bb170cc51313274908a59.gif
  • e6b37e5e97744177393533bf4d175ea5.gif
giúp tớ bài nàyđi mọi người ơitớ bài nàyđi mọi người ơitớ bài nàyđi mọi người ơi
 
Last edited by a moderator:
B

blueangel_9x

theo tớ việc tính tổng của[TEX] S_1=a_1+a_2+....+a_{3992}[/TEX]chính là việc tính biểu thức trên với[TEX]x =1[/TEX]\Rightarrow[TEX](1+x+x^2)^{1996} =3^{1996}[/TEX]
 
H

hoangquan_zr

Đáp án là : S1= 3^1996
mình cũng ko biết đúng hay ko nếu sai thì mấy bác thông cảm
 
Top Bottom