Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Gọi S=1-sinx +sin^2 x -sin^3 x +....+(-1)^n sin ^n x .Biểu thức rút gọn của S là?
2, Cho hàm số y=-2x^3-5x^2+7x-3 có đồ thị (c) .Gọi x1,x2 hoành độ các điểm M,N trên (C) mà tại đó tiếp tuyến của (C) song song với đt y=-5x +2017 .Khi đó x1,x2 =?
3, Cho hs y=x^2-2x +2 (C) và đt d:x=1 .Tìm điểm A thuộc d sao cho từ A kẻ dc 2 tiếp tuyến với (c) và 2 tiếp tuyến này vuông góc với nhau
2, Cho hàm số y=-2x^3-5x^2+7x-3 có đồ thị (c) .Gọi x1,x2 hoành độ các điểm M,N trên (C) mà tại đó tiếp tuyến của (C) song song với đt y=-5x +2017 .Khi đó x1,x2 =?
3, Cho hs y=x^2-2x +2 (C) và đt d:x=1 .Tìm điểm A thuộc d sao cho từ A kẻ dc 2 tiếp tuyến với (c) và 2 tiếp tuyến này vuông góc với nhau