giai \frac{1}{2}A_{2x}^{2}-A_{x}^{2}\doteq \frac{6}{x} C_{x}^{3}+10
nguyen.nana Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2017 35 14 44 Hà Nội 10 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai [tex]\frac{1}{2}A_{2x}^{2}-A_{x}^{2}\doteq \frac{6}{x} C_{x}^{3}+10[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai [tex]\frac{1}{2}A_{2x}^{2}-A_{x}^{2}\doteq \frac{6}{x} C_{x}^{3}+10[/tex]