chứng minh rằng với mọi số nguyên dương n\geq 2 ta có 2<(1+\frac{1}{n})^{n}< 3
nguyen.nana Học sinh Thành viên 19 Tháng mười 2017 35 14 44 Hà Nội 10 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng với mọi số nguyên dương n[tex]\geq 2[/tex] ta có [tex]2<(1+\frac{1}{n})^{n}< 3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng với mọi số nguyên dương n[tex]\geq 2[/tex] ta có [tex]2<(1+\frac{1}{n})^{n}< 3[/tex]
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 23 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 12 Tháng mười hai 2017 #2 Bài này chuyển về cái dạng tq rồi ss thôi kiểu như C(k.n) thuộc khoảng 2 đến 3