(cosx-2sin4x)sin4x+(1+sinx-2cos4x)cos4x=0.......giải giúp mình ....thanks trước nhá
L linh max điên Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười một 2017 3 0 1 23 Quảng Nam 7 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (cosx-2sin4x)sin4x+(1+sinx-2cos4x)cos4x=0.......giải giúp mình ....thanks trước nhá
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (cosx-2sin4x)sin4x+(1+sinx-2cos4x)cos4x=0.......giải giúp mình ....thanks trước nhá