Toán 11

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
bài 1
+qua phép tịnh tiến vt v biến A=>A'
nen vt v=vt AA'
+giả sử có 1 điểm M thuộc d / M(0,5/3)
qua phép tịnh tiến vt v biến M=>M' (thuộc d' là ảnh của d)
=>vt v= vtMM'
d' có dạng 2x+3y+c=0
thay M' vào d'=>c

bài 2
I(2,-3) R= [tex]\sqrt{14}[/tex]
Q(O,90):I-->I'
=>vtOI. vtOI'=0
và (OI,OI')=90=>I'(..)
V(O,-3)(I')-->I'' (Thuộc đường tròn ảnh của C)
=>vtOI''=-3 vtOI'
=>I''(..)
R''=3R
=>PT ĐT
 
  • Like
Reactions: Phongqytre
Top Bottom