giải pt : 3cosx^2+sinx=2tanx^2 (giúp mk vs a)
TranHoai6801 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng mười 2017 18 2 6 23 Nghệ An 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : 3cosx^2+sinx=2tanx^2 (giúp mk vs a)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt : 3cosx^2+sinx=2tanx^2 (giúp mk vs a)
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 22 Hà Nội xyz 22 Tháng mười 2017 #2 TranHoai6801 said: giải pt : 3cosx^2+sinx=2tanx^2 (giúp mk vs a) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có PT [tex]\Leftrightarrow 3cosx^{4}+sin.cosx^{2}-2sinx^{2}= 0\Leftrightarrow (cosx^{2}+sinx).(3cosx^{2}-2sinx)=0[/tex] Bạn tự giải nốt Reactions: tôi là ai?
TranHoai6801 said: giải pt : 3cosx^2+sinx=2tanx^2 (giúp mk vs a) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có PT [tex]\Leftrightarrow 3cosx^{4}+sin.cosx^{2}-2sinx^{2}= 0\Leftrightarrow (cosx^{2}+sinx).(3cosx^{2}-2sinx)=0[/tex] Bạn tự giải nốt