Toán Toán 11

karrywangtf2k1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
310
116
74
23
Khánh Hòa

Trafalgar D Law

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng bảy 2016
441
1,381
236
Ninh Bình
cho mik hỏi nếu đk của bài toán là kpi. trong khi 2 nghiệm của bài toán đó là pi/6 + k2pi vs 5pi/6+k2pi thì làm cách nào để kt đk v?? hướng dẫn chi tiết giúp mik vs.Yociexp76Yociexp76
Vẽ đường tròn lượng giác
Đánh dấu những điểm trên đường tròn rơi vào tập đkxđ và những điểm nằm trong tập nghiệm
Trùng thì loại và khác thì lấy
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

karrywangtf2k1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
310
116
74
23
Khánh Hòa
nhung k2pi là tập con của kpi v mik có thể suy ra liền nó vn k????
Vẽ đường tròn lượng giác
Đánh dấu những điểm trên đường tròn rơi vào tập đkxđ và những điểm nằm trong tập nghiệm
Trùng thì loại và khác thì lấy
nhung k2pi là tập con của kpi v mik có thể suy ra liền nó vn k b???
 

Trafalgar D Law

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng bảy 2016
441
1,381
236
Ninh Bình
nhung k2pi là tập con của kpi v mik có thể suy ra liền nó vn k????

nhung k2pi là tập con của kpi v mik có thể suy ra liền nó vn k b???
nhung k2pi là tập con của kpi v mik có thể suy ra liền nó vn k????

nhung k2pi là tập con của kpi v mik có thể suy ra liền nó vn k b???

Tập xđ là x khác [tex]k\pi [/tex] thì nghiệm [tex]k2\pi [/tex] không thỏa mãn đkxđ => vô nghiệm
Còn nếu txđ là [tex]2k\pi [/tex] và nghiệm là [tex]k\pi [/tex] thì phải hiểu theo : [tex]k2\pi [/tex] : chẵn và [tex]k\pi [/tex] có thể chẵn hoặc lẻ
=> nghiệm lẻ sẽ thỏa mãn
=> chuyển nghiệm [tex]k\pi [/tex] thành [tex](2n+1)\pi [/tex]
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông

karrywangtf2k1@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
310
116
74
23
Khánh Hòa
Tập xđ là x khác [tex]k\pi [/tex] thì nghiệm [tex]k2\pi [/tex] không thỏa mãn đkxđ => vô nghiệm
Còn nếu txđ là [tex]2k\pi [/tex] và nghiệm là [tex]k\pi [/tex] thì phải hiểu theo : [tex]k2\pi [/tex] : chẵn và [tex]k\pi [/tex] có thể chẵn hoặc lẻ
=> nghiệm lẻ sẽ thỏa mãn
=> chuyển nghiệm [tex]k\pi [/tex] thành [tex](2n+1)\pi [/tex]
v trong bài này sẽ là vn???
 
Top Bottom