Sin⁴x + cos⁴x = cos4x
C cctsakura@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng năm 2017 1 0 1 23 Bến Tre 3 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin⁴x + cos⁴x = cos4x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sin⁴x + cos⁴x = cos4x
Dun-Gtj Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 395 430 179 Thanh Hóa .. 3 Tháng mười 2017 #2 <=>(sin^{2}x + cos^{2}x)^{2} - 2sin^{2}x.cos^{2}x = cos4x <=>1 - {1}/{2}sin^{2}4x = cos4x <=> cos^{2}4x - cos4x = 0 đến đây ra pt bậc 2 bạn tự giải tiếp nhé Good luck
<=>(sin^{2}x + cos^{2}x)^{2} - 2sin^{2}x.cos^{2}x = cos4x <=>1 - {1}/{2}sin^{2}4x = cos4x <=> cos^{2}4x - cos4x = 0 đến đây ra pt bậc 2 bạn tự giải tiếp nhé Good luck