tìm d' là phép quay của đg thẳng d biết góc quay= 270 độ
C cao bá hưng Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2017 9 3 16 Hải Dương 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm d' là phép quay của đg thẳng d biết góc quay= 270 độ Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm d' là phép quay của đg thẳng d biết góc quay= 270 độ
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 18 Tháng chín 2017 #2 cao bá hưng said: tìm d' là phép quay của đg thẳng d biết góc quay= 270 độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn vẽ đường thẳng d lấy 1 điểm thuộc d rùi quay 1 cái ra 1 điểm M' thuộc d'
cao bá hưng said: tìm d' là phép quay của đg thẳng d biết góc quay= 270 độ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn vẽ đường thẳng d lấy 1 điểm thuộc d rùi quay 1 cái ra 1 điểm M' thuộc d'