√3cos2x + (cos2x+pi/2) +1=0
duyên đỗ Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 12 2 16 23 Lào Cai 7 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √3cos2x + (cos2x+pi/2) +1=0 Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. √3cos2x + (cos2x+pi/2) +1=0
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 11 Tháng chín 2017 #2 duyên đỗ said: √3cos2x + (cos2x+pi/2) +1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... duyên đỗ said: √3cos2x + (cos2x+pi/2) +1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (căn 3+1)cos2x=-1-pi/2 chuyển vế rùi dùng arc cos
duyên đỗ said: √3cos2x + (cos2x+pi/2) +1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... duyên đỗ said: √3cos2x + (cos2x+pi/2) +1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (căn 3+1)cos2x=-1-pi/2 chuyển vế rùi dùng arc cos