Giải giúp mình câu này với!!! Sin3x - cosx + cos2x = 0
Uyennnnnn. Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2017 1 0 1 26 TP Hồ Chí Minh 9 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu này với!!! Sin3x - cosx + cos2x = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu này với!!! Sin3x - cosx + cos2x = 0